BLVCK Saigon trở thành một phần của Anonymous Vietnam, đây sẽ là một bước khá đặc biệt trong quá trình phát triển của tụi mình trong tương lai. Một BLVCK Saigon sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn và mang đến những sản phẩm đặc biệt hơn khi đồng bộ / được quản lý dễ hơn. 

Chào bạn, cảm ơn vì bạn đã ở đây và quan tâm đến bài viết này. Mình là Gió. - Founder của BLVCK Saigon. Mình sẽ là người trực tiếp viết bài viết này để thông báo rằng BLVCK Saigon sẽ chính thức trở thành một phần của Anonymous Vietnam. Đây hoàn toàn không phải là "bán mình 🤣" hay "thâu tóm 😭" gì đâu nha, BLVCK Saigon còn khá bé và chỉ là một Local Brand còn non trẻ thôi. Đây có thể coi là một quá trình Tái câu trúc những gì mình đang làm, tất nhiên Anonymous Vietnam cũng do mình tạo ra và sẽ chẳng có bất kỳ sự thay đổi to lớn đột ngột nào cả. À mà Anonymous Vietnam cũng không phải là tổ chức Hacker gì đâu nha, đây là một Blog Brand mới mà mình tạo ra để chia sẻ những gì mình làm và mình biết đến mọi người thôi 😁 tương lai thì Blog Brand này sẽ được mình dùng làm nhiều việc hơn liên quan đến pháp lý. Bạn có thể đọc những bài viết của Anonymous Vietnam tại địa chỉ Anonymous.vn - Mình khá thích tên miền này và cái tên này nên dùng luôn, tất nhiên mình cũng không phải Hacker rồi 🥺.

Nói thêm về Anonymous Vietnam, Blog/Brand này sẽ không chỉ là một nơi để mình viết lại mọi thứ mình làm (mục đích để chia sẻ cho những người thật sự cần, cũng là Document để mình lâu lâu coi lại vì mình hay quên 😬), đó cũng đóng vai trò như một thương hiệu quản lý tất cả những gì mình đang làm về mặt kỹ thuật / đặt tên / pháp lý trong tương lai. Bạn cũng sẽ nhận ra là mình vừa chuyển email chính của BLVCK Saigon từ we@blvck.vn sang blvck@anonymous.vn rồi đó.

Đây là logo của Anonymous Vietnam mà mình làm nè:

Tương lai Anonymous Vietnam của mình sẽ giới thiệu đến bạn nhiều thương hiệu con hơn nữa để mang đến bạn những điều tuyệt vời nhất trong các lĩnh vực Thời trang, Thêu, In, Tạp chí,... Mình đang làm việc mỗi ngày để thực hiện nó đây, nhiều việc lắm 🤧

Đó là tất cả những gì mà mình muốn thông báo trong bài viết này. À mà để kỷ niệm cho bước đi to lớn siêu bự này. Mình cũng thực hiện một Mini Collection mang tên BLVCK x Anonymous Collection với 3 chiếc áo kết hợp cả Thêu / In / Custom luôn, bạn không tìm được ở đâu nữa đâu 🥰.