Thông tin về BLVCK Saigon

BLVCK là một trong những ký hiệu khá nổi tiếng đại diện cho những thứ được khoác lên mình vẻ đẹp của màu đen. Hashtag #blvck luôn là một trong những hashtag có nhiều người sử dụng nhất khi họ muốn nói đến màu đen. Để biết thêm về BLVCK, bạn có thể theo dõi những tài khoản rất nổi tiếng là @black hoặc @blvck trên Instagram, đặc biệt là @anckor - một trong những người đã và đang phát triển điều này.

Quay trở lại với Blvck Saigon, nó được tạo ra bởi một người cuồng màu đen... không hẳn, có thể coi là bị màu đen giam giữ. Trong suốt hơn nửa thập kỷ chỉ mặc áo đen bởi nổi sợ về màu khác, đó là một cảm giác tồi tệ. Tuy nhiên, trong sâu thẳm nổi sợ ấy chính là vẻ đẹp - sự yêu thích và lựa chọn mặc định về màu sắc tận cùng này.

Blvck Saigon được tạo ra không chỉ dành cho tất cả mọi người, mà nó còn dành cho chính bản thân mình, dành cho những người bị ám ảnh bởi màu đen, bị chính cái màu “chết tiệt” đó bao trùm. Khi mình viết lên những dòng này, mình mất đi rất nhiều thứ từ người quan trọng nhất cho đến niềm hy vọng nhất. Màu đen ấy không chỉ là vật chất mà nó còn là tâm hồn, là tâm trí, là cảm xúc. Nó khiến cho bạn hạnh phúc - bình yên - giông bão - và bật khóc.

Nghe tiêu cực thế thôi, chứ mình đùa ấy.